Một vài lời khuyên khi bạn muốn “start-up” một công ty thiết kế nội thất

Homenaylance, học gì?

Nếu một ngày các Freelancer của Homenaylance muốn phát triển niềm đam mê thiết kế của mình lớn hơn thì sao nhỉ, đó chắc hẳn là một điều tuyệt vời. Song hành cũng với sự phát triển đó là đòi hỏi về việc làm sao để vận hành doanh nghiệp thật sự chặt chẽ và hiệu quả. Đó là những điều Homenaylance muốn chia sẻ với các thành viên nhóm mình ngày hôm nay.


1. Xác định tầm nhìn và sứ mệnh của bạn

Điều đầu tiên bạn phải làm khi thành lập một công ty thiết kế là thực sự xác định mục tiêu và động lực của bạn. Một tầm nhìn rõ ràng là rất quan trọng. Bạn (hy vọng) không phải là khởi nghiệp chỉ kéo dài hai hay ba năm, vì vậy hãy đặt mục tiêu cho bản thân xa hơn.

2. Suy nghĩ về nhân lực nồng cốt

  • Phòng kế toán và nhân sự: để có thể xử lý tất tần tật giấy tờ cho công ty, khách hàng của bạn và chăm lo phần vận hàng cửa công ty
  • Phòng kinh doanh: bạn nên nhanh chóng chọn lựa nguồn nhân lực bởi nó góp vai trò thúc đẩy, quảng bá và phân phối sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng.
  • Phòng thiết kế: sản phẩm nòng cốt của công ty đương nhiên từ phòng thiết kế đi ra, ngoai việc đủ người, đủ công việc, bạn còn phải suy nghĩ đến các loại máy tính phù hợp với tần suất hoạt động cao nhé.

3. Định hình thương hiệu của bạn

Xây dựng thương hiệu đặc trưng cho sản phẩm của mình sẽ giúp khách hàng dễ nhớ về bạn hơn

Ngày nay, trang web có nghĩa là một cái gì đó khác biệt. Chia sẻ những gì bạn làm, nhưng chỉ hiển thị những gì tuyệt vời thông qua câu chuyện trên MXH hoặc các phương tiện khác.

Một trang web thiết kế nội thất tuyệt vời Housedesign.vn

Mong những kiến thức trên của Homenaylance bổ ích cho bạn nhé!

Nguồn: sưu tầm
Bài viết thuộc bản quyền của Homenay
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận