[TIP] 03 Lời khuyên nhỏ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với Influencers

Homenaylance, chia sẻ gì?

🧐 Làm thế nào để làm việc và kết nối cũng như tạo mối quan hệ với Influencer một cách hiệu quả?
🥰Influencer là ai nhỉ? chắc hẳn bạn cũng follow hoặc biết đến một vài Influencer đang nổi và trendy hiện giờ nhỉ? Dù bạn đang sử dụng mạng xã hội gì và sở thích của bạn đang tập trung ở mảng nào, thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy được hoặc follow những người nổi tiếng ấy, để mang lại niềm vui, hoặc biết thêm kiến thức hoặc học thêm điều mới, Influencer ngoài việc tạo ra những content chất lượng, họ đang chính là những “gương mặt đại diện thương hiệu” của những nhãn hàng nổi tiếng, do đó Influencer đang nhanh chóng trở thành một trong những cách marketing nhanh nhất và hiệu quả nhất để thông qua đó, doanh nghiệp dễ dàng gởi gắm sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh hơn, tiếp cận được nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn và phát triển doanh nghiệp của họ nhanh chóng hơn.
😇 Influencer bản thân của họ có khả năng gây ảnh hưởng lớn trong môi trường riêng của họ, những nội dung của họ thường có chiều sâu và xuyên suốt trong khoảng thời gian dài, do đó họ sẽ luôn được follow của họ đặt niềm tin nhiều nhất có thể!
Vì những lí do trên mà Homenaylance muốn chia sẻ những tip để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ tốt và làm việc khi bạn muốn hợp tác với những Influencer nhé!


1. Trao quyền và tin tưởng vào sự sáng tạo riêng của Influencers

Influencers mà bạn hay công ty muốn chọn để hợp tác không chỉ ngẫu nhiên họ có thể tạo ra cộng đồng riêng của họ với lượng người theo dõi và tương tác lớn; chính họ sẽ biết khán giả của họ muốn gì và hiểu rõ nhu cầu của những người theo dõi họ.

Hãy tin tưởng vào sự sáng tạo của Influencers, hãy để họ có thể giới thiệu thương hiệu của bạn một cách chân thực. Nếu bạn muốn điều gì đó cụ thể, hãy đứa ra đề xuất, nhưng đừng ngạc nhiên nếu Influencers nói không hoặc họ muốn khai thác một khía cạnh khác.

“Đầu tư vào sản phẩm của bạn hoàn hảo, Influencers sẽ làm cho mọi người biết đến bạn nhanh nhất!”

2. Chọn mặt gởi vàng

Influencers thường sẽ không quảng bá những sản phẩm mà họ không tin tưởng.

“Tìm kiếm những Influencers phù hợp với giá trị thương hiệu của bạn, Influencers đang tạo dựng và phát triển cộng đồng của bạn và những người sẽ quảng bá sản phẩm của bạn bằng niềm đam mê. Càng nhiều Influencers yêu thích sản phẩm của bạn, họ càng dễ dàng đề cập đến nó”.

Đơn giản là sau bước phát triển và hoàn thành sản phẩm, chỉ đơn giản bạn hãy lên các ứng dụng nổi bật hiện hành như Instagram, FB và Youtube, Tiktok và tra cứu những sản phẩm hoặc dịch vụ cùng loại, bạn sẽ thấy rất nhiều Influencers nói về những sản phẩm ấy. Hãy chủ động liên hệ, biết đâu sản phẩm của bạn sẽ “cháy hàng” nhanh chóng.

Một số người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn trên các trang mạng như FB, Instagram ở Việt Nam

3. Tạo mối quan hệ đôi bên cùng có lợi

Influencers thường nhận được nhiều sản phẩm và dịch vụ từ nhiều nguồn khác nhau, họ thường từ những sản phẩm được gởi đến chọn ra cho mình những sản phẩm có thể phát triển và đáp ứng được nhu cầu của những người follow của họ nhất.

Do đó ngược lại, nếu sản phẩm của bạn tốt, được nhiều người theo đuổi thì những Influencers. Hãy tôn trọng những lời nhắn tin hay lời mời hợp tác với các bạn Influencers.

“Hãy luôn lắng nghe ý kiến từ những Influencers dù họ mới nổi, hãy xem nội dung trên trang của họ và bắt đầu mối quan hệ với họ càng sớm càng tốt, hãy dùng sản phẩm tốt của bạn để đầu tư cho Influencers từ những ngày đầu”


🤗 Homenaylance còn rất nhiều Freelancer chất như chơi, trong nhiều lĩnh vực khác nhau lắm, nên các bạn nếu cần có thể inbox ngay những điều bạn cần, Homenaylance sẽ hỗ trợ bạn “tìm đúng người” nhé!

Nguồn: sưu tầm
Bài viết thuộc bản quyền của Homenay
0 0 đánh giá
Article Rating
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận